TNR GoldSilk Complex hoàn thành bàn giao sổ đỏ đợt 1 cho cư dân

Ngày 22/10/2017, chủ đầu tư TNR Goldsilk Complex đã chính thức trao sổ đỏ đợt 1 cho cư dân chỉ sau một thời gian rất ngắn từ thời điểm bàn giao căn hộ.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của đại diện TNR Holdings Việt Nam – đơn vị quản lý và phát triển độc quyền dự án cùng đại diện đơn vị phân phối dự án là Tâm Việt và Goldland, 2 nhà tài trợ là Hawee, Klock và gần 150 khách hàng.

Sự kiện thu hút đông đảo khách hàng và cư dân tham dự.

Tiếp theo, Bà Hồ Thị Thanh Thủy – Đại diện TNR Holdings Việt Nam, phát biểu khai mạc chương trình. “TNR Goldsilk Complex là dự án đầu tiên tại Hà Đông trao sổ đỏ chỉ trong vòng một thời gian hơn 1 tháng kể từ khi chính thức bàn giao căn hộ cho cư dân. Điều này không chỉ thể hiện trách nhiệm và uy tín của chúng tôi trước những quyền lợi chính đáng của cư dân mà còn chứng minh tính pháp lý của dự án, giúp khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống tại TNR Goldsilk Complex”, bà Thủy chia sẻ.

Bà Hồ Thị Thanh Thủy – Đại diện TNR Holdings Việt Nam, phát biểu khai mạc chương trình.

Giây phút quan trọng nhất và được mong chờ nhất là nghi Lễ trao sổ đỏ đợt 1 cho cư dân TNR Goldsilk Complex. Niềm vui, hạnh phúc ngập tràn, và không khỏi xúc động, hiện diện trên gương mặt các cư dân khi cầm trên tay sổ đỏ chứng minh sở hữu hợp pháp đối với căn nhà mình đã lao động miệt mài để có được.

Cư dân TNR Goldsilk Complex chính thức nhận sổ đỏ đợt 1

Anh Nguyễn T., một trong những cư dân nhận sổ đỏ đợt 1 dự án TNR Goldsilk Complex không khỏi xúc động chia sẻ: “Tôi thực sự bật khóc vì quá hạnh phúc. Ngày hôm nay, cầm sổ đỏ trong tay đó là niềm vui rất lớn đối với gia đình tôi. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới chủ đầu tư đã luôn chăm lo, quan tâm và đảm bảo lợi ích sát sườn của chúng tôi.

Cũng tại sự kiện, khách hàng đặt cọc mua căn hộ đã tham gia Bốc thăm may mắn. 4 giải thưởng là các bộ nội thất căn hộ với tổng giá trị lên đến hơn 100 triệu đồng đã tìm được chủ nhân.

4 Khách hàng may mắn nhất trong chương trình nhận giải thưởng tổng giá trị lên đến 100 triệu.

Nhân sự kiện này, Chủ đầu tư cũng chính thức ra mắt bể bơi nhiệt đới tại tầng 5 của dự án, góp phần hoàn thiện hệ thống tiện ích tại TNR Goldsilk Complex, một lần nữa khẳng định tâm huyết và cam kết cao nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi nhất.

Ra mắt bể bơi nhiệt đới – góp phần hoàn thiện hệ thống tiện ích phục vụ cư dân

Tính đến thời điểm hiện tại, rất nhiều tiện ích khác tại TNR Goldsilk Complex đã hoàn thiện và sẵn sàng phục vụ cư dân ngay ngưỡng cửa trong đó có hệ thống các trường học chất lượng cao, Top 3 siêu thị hàng đầu châu Âu – Auchan, trung tâm Gym & Fitness tiêu chuẩn quốc tế LX Fitness, hệ thống an ninh 24/7, đường dạo nội khu, hệ thống cây xanh điều hòa không khí, hệ thống lọc nước tiên tiến, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn…Tất cả nhằm phục vụ tốt nhất và mang đến sự hài lòng cao nhất cho cư dân.